Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive

เรียนรู้เพื่อนบ้านอาเซียน : Welcome to ASEAN. กรุงเทพฯ : ซีเอ็ดยูเคชั่น, 2556.

(DS521 ร76 2556)

หนังสือเล่มนี้ ได้รวบรวมเนื้อหาเกี่ยวกับอาเซียน อันได้แก่ ความเป็นมา จุดประสงค์การก่อตั้ง ความรู้ทุกแง่มุมของประชาคมอาเซียน ข้อมูลทั่วไปของสมาชิกทั้ง 10 ประเทศของอาเซียน ทั้งในด้านที่ตั้ง สภาพภูมิประเทศ การเมืองการปกครอง ประวัติศาสตร์ สภาพเศรษฐกิจและสังคม ศิลปวัฒนธรรม สถานที่สำคัญและแหล่งท่องเที่ยว ภาษาราชการและประโยคน่ารู้ รวมทั้งเกร็ดความรู้น่าสนใจที่ทำให้เรารู้จักและรู้ความเป็นไปของเพื่อนบ้านทั้ง 10 ประเทศดีขึ้น เหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษา ครูอาจารย์ และบุคคลทั่วไป

หนังสือเล่มนี้อยู่ที่ไหน คลิกที่นี่

Khunying Long Athakravisunthorn Learning Resources Center, Prince of Songkla University
Khohong Hat Yai Songkhla 90110
Tel +66-7428-2352 ©2024 Email: kyl.library@psu.ac.th
นโยบายแนวปฎิบัติการใช้คุกกี้

เรามีการใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง หรือเพื่อการทำงานของเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน และเครื่องมืออื่นๆ เพื่อช่วยเพิ่มประสบการณ์การและเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งาน