ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทยชุดภาคใต้ : สงขลา

User Rating: 2 / 5

Star ActiveStar ActiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

คณะผู้จัดทำกองส่งเสริมแหล่งท่องเที่ยว, 2556.  ทรัพยากรการท่องเที่ยวไทยชุดภาคใต้ : สงขลา.  กรุงเทพฯ : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย.


(ภต DS588.S66 ท46 2556)

หนังสือเล่มนี้ เป็นหนึ่งในหนังสือชุดท่องเที่ยวภาคใต้ ที่รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดสงขลา ด้วยมีเขตติดต่อกับประเทศมาเลเซีย ทำให้สงขลาเป็นจังหวัดเศรษฐกิจ นอกเหนือจากแหล่งท่องเที่ยวทางทะเล หากมีโอกาสเดินทางมาประชุมที่ศูนย์ประชุมนานาชาติเฉลิมพระเกียรติ และต้องการแวะแหล่งท่องเที่ยวใกล้ไกลสามารถค้นหาได้ในเล่ม สงขลามีชุมชนวิถีชีวิตประเพณีวัฒนธรรมท้องถิ่นมากมาย สถาปัตยกรรมโบราณ การละเล่นพื้นบ้าน มีตำนานเล่าขานเกี่ยวกับบางสถานที่ท่องเที่ยว เดินทางข้ามสะพานคอนกรีตที่ยาวที่สุดในประเทศไทยสะพานติณสูลานนท์ กำแพงเมืองเก่า ถ้ำ เขา น้ำตก ทะเลสาบ หาด สวนสัตว์ พิพิธภัณฑ์ เกาะ ตลาด เจดีย์ วัด อนุสาวรีย์ สินค้าของฝาก กลุ่มทอผ้าราชวัตถ์ หมู่บ้านทำกรงนก อาหารการกินพื้นบ้านที่มีเอกลักษณ์มาจากการผสมผสานระหว่างชาติพันธุ์ มนต์เสน่ห์อีกมากมายที่ห้ามพลาดในเล่ม


หนังสือเล่มนี้อยู่ที่ไหน คลิกที่นี่

https://opac.psu.ac.th/BibDetail.aspx?bibno=400740

Khunying Long Athakravisunthorn Learning Resources Center, Prince of Songkla University
Khohong Hat Yai Songkhla 90110
Tel +66-7428-2352 ©2024 Email: kyl.library@psu.ac.th
นโยบายแนวปฎิบัติการใช้คุกกี้

เรามีการใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่ง หรือเพื่อการทำงานของเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน และเครื่องมืออื่นๆ เพื่อช่วยเพิ่มประสบการณ์การและเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งาน